CÔNG TY TNHH TM VÀ ĐT CƠ KHÍ PHÚ MỸ

slide2
slide3
slide4
slide1
Thống Kê Truy Cập
Đang truy cập: 58
Trong ngày: 2381
Trong tuần: 16926
Lượt truy cập: 471249

Vận thăng nâng hàng 2000kg

Vận thăng nâng hàng 2000kg
van-thang-nang-hang-2000kg - ảnh nhỏ  1 van-thang-nang-hang-2000kg - ảnh nhỏ 2 van-thang-nang-hang-2000kg - ảnh nhỏ 3

Liên Hệ: 0979.824.777

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

 

Cấu tạo vận thăng nâng hàng 2000kg.

Vận thăng nâng hàng 2000kg bao gồm, kết cấu thép, cơ cấu truyền động, hệ thống điện điều khiển, thiết bị an toàn…

+ Bàn nâng hàng.

+ Khung vận thăng nâng hàng 2000kg

+ Puly dẫn hướng cáp.

+ Tang quấn cáp.

+ Motor + Hộp giảm tốc

+ Đế vận thăng

+ Cáp tải. vận thăng nâng hàng

+ Hộp nút bấm điều khiển.


+ Gông giằng.

 

+  Ê cu + Bulong

 

vn_thng_nng_hng_2000kg

Kết cấu thép vận thăng nâng hàng 2000kg.

Kết cấu thép bao gồm: Khung đế, đốt khung thân, giằng tường, Bàn nâng, cần tự lắp. Khung đế là bộ phận cơ bản liên kết thiết bị với nền móng bê tông, để định vị, lắp ghép các bộ phận của thiết bị như: khung thân, motor, hộp giảm tốc, tang cáp, Puly dẫn hướng cáp.

Bàn nâng hàng là bộ phận quan trọng nhất của vận thăng dùng để nâng vật liệu tư hàng hóa, được chế tạo bằng hệ khung thép, phần thân có các con lăn dẫn hướng, vận thăng nâng hàng 1000kg

Cần tự lắp gồm móc cẩu, cần, puly dẫn hướng cáp, cơ cấu cuốn cáp và cáp nâng. Dùng để cẩu các bộ phận của vận thăng như: giằng tường, đốt tiêu chuẩn khi nâng chiều cao của vận thăng nâng hàng phú mỹ

Ưu điểm của vận thăng nâng hàng 2000kg

  • Dù là sản phẩm có trọng lượng lớn nhưng vận thăng nâng hàng 2000kg được thiết kế theo cấu trúc chắc chắn, nhỏ gọn. Nhờ vậy, thang nâng rất gọn nhẹ, không chiếm diện tích lắp đặt và không gian khi sử dụng.
  • Độ an toàn của vận thăng nâng hàng được đánh giá rất cao. Độ an toàn này được đảm bảo từ chính mô hình thiết kế thang nâng chắc chắn, nhiều chi tiết hỗ trợ cho nhau tạo thành một khối cứng rắn suốt quá trình sử dụng.
  • Ngoài ra, vận thăng nâng hàng có cách sử dụng vô cùng đơn giản. Hệ thống điều khiển thông minh, các nút bấm được mô tả cụ thể. Người sử dụng chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản là được.

Độ linh động của vận thăng nâng hàng khá tốt. Hết công trình xây dựng này, công nhân có thể di chuyển máy đến nhiều địa điểm khác bằng cách tháo lắp dễ dàng. Lưu ý, khi vận chuyển, bạn nên tìm đến những đội thợ chuyên nghiệp giúp mình giải quyết vấn đề này để đảm bảo an toàn.

Cơ cấu truyền động vận thăng nâng hàng 2000kg.

Cơ cấu truyền động được bố trí trên khung đế có nhiệm vụ nâng hạ bàn nâng hàng thông qua hệ thống cáp tải và tang cuốn cáp.

 

vn_thng_nng_hng_2000kg_ph_m
Cơ cấu truyền động của vận thăng nâng hàng 2000kg

 

Nhược điểm của vận thăng nâng hàng kích cỡ lớn

Tuy mang nhiều ưu điểm là vậy nhưng vận thăng nâng hàng cỡ lớn 2000kg cũng không thể tránh khỏi một vài nhược điểm như:

  • Bàn nâng vận thăng có diện tích khá nhỏ, bạn sẽ không thể vận chuyển những loại hàng hóa cồng kềnh, đồ sộ. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải sắp xếp hàng hóa thành các khối gọn gàng khác nhau để di chuyển.
  • Chi phí lắp đặt khá cao: Vận thăng nâng tải trọng lớn sẽ tiêu tốn của bạn một khoản đầu tư kha khá để trang bị. Vì vậy, bạn có thể xem xét đến việc thuê các đơn vị cung cấp dịch vụ này.
  • Cần đảm bảo nguồn điện cho thiết bị hoạt động ổn định để vận thăng được hoạt động theo đúng công suất của nó.

Có thể thấy, vận thăng nâng hàng 2000kg vừa có những điểm mạnh vượt trội vừa có những điểm hạn chế cần được khắc phục. Vì vậy, trong quá trình sử dụng, bạn cần quan sát hoạt động của thiết bị để có những phương án sử dụng linh hoạt nhất.


Thiết bị an toàn vận thăng nâng hàng 2000kg

Thiết bị an toàn của vận thăng là các công tắc giới hạn hành trình dưới, công tắc giới hạn hành trình trên và thiết bị phòng rơi.

Nguyên lý hoạt động của Vận Thăng nâng hàng 2000kg

Tời điện, palang sẽ tạo ra momen để kéo dây cáp, dây cáp truyền lực kéo đến bộ phận nâng thông qua hệ thống ròng rọc. Bộ phận nâng sẽ nâng vật hay người đến độ cao yêu cầu. Khi vận thăng nâng hàng hoạt động, vách đứng và giá máy đóng vai trò là điểm tựa vững vàng giúp cho máy chịu tải trọng và giữ máy vận hành ổn định.

Vận thăng nâng hàng vận thang nâng hàng 1000kg

Vận thăng nâng hàng 1 tấn tự do thích hợp với công trình có nhu cầu trọng lượng ít, chịu tải nhẹ, cấu tạo đơn giản, dễ dàng di chuyển, vận chuyển.


vn_thng_nng_hng_2500kg

cabin vận thăng nâng hàng 2000kg 

Bảng thông số kỹ thuật của vận thăng nâng hàng 500kg và 1 tấn

Bảng thông số kỹ thuật gồm: tải trọng nâng, tốc độ nâng, độ cao nâng lớn nhất, Công suất động cơ nâng, kích thước bàn nâng, trọng lượng bàn nâng, kích thước đốt khung thân, trọng lượng đốt khung thân, kích thước khung đế, điện áp sử dụng và kích thước gồng giằng, thang nâng hàng

bangthongsokythuatvanthang
Bảng thông số kỹ thuật của vận thăng nâng hàng

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ CƠ KHÍ PHÚ MỸ

VPGD: Số 10C - Ngõ 8 - Hà Trì 1 - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - TP.HN

CN1: Ngõ 168 - Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội

CN2: Số 198 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

XSX1: Cầu Lộc Hà - Đông Anh - Hà Nội

XSX2: Ngõ 168 - Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội

Tel: 0979.824.777

Email: thangnanghangphumy@gmail.com

Website: vanthangnanghang.vn

Sản Phẩm Khác

logo

Công ty chúng tôi sẵn sàng cung cấp các sản phẩm & thiết bị, tới tất cả quý khách hàng gần xa ở tất cả các tỉnh thành trong nước. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của quý khách. “Chất Lượng- Hiệu Quả - thành Tín ” là khát khao của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi.

Google Map
Liên Lạc Với Chúng Tôi

 © Copyright 2007.All rights reserved