CÔNG TY TNHH TM VÀ ĐT CƠ KHÍ PHÚ MỸ

slide2
slide3
slide4
slide1
Thống Kê Truy Cập
Đang truy cập: 57
Trong ngày: 2463
Trong tuần: 17153
Lượt truy cập: 370622

Tổng hợp các loại thang nâng hàng hiện nay


Tổng hợp các loại thang nâng hàng hiện nay


Thang nâng hàng là một sản phẩm rất phổ biến ở các địa chỉ sản xuất, kinh doanh lớn nhỏ ở các đô thị hiện nay. Nhờ sử dụng thiết bị tiên tiến này mà sức người lao động được tiết kiệm một cách đáng kể. Vậy bạn đã có những hiểu biết gì về loại thang này và những sản phẩm thang nâng hàng phổ biến hiện nay là gì? Hãy theo dõi bài viết này để có được thông tin chính xác nhất.


thang nâng hàng giá rẻ


Tổng hợp những mẫu thang nâng hàng phổ biến


Thang nâng hàng là gì? 

Thang nâng hàng là một thiết bị chuyên dụng để di chuyển hàng hóa giữa các tầng của các xí nghiệp, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất,....Đừng nhầm lẫn giữa thang vận chuyển hàng hóa và thang máy vận chuyển người. Vì đặc trưng dễ nhận thấy nhất là thang vận chuyển hàng có thể chứa được một lượng hàng rất lớn có thể lên đến hàng tấn, thiết kế của thang cũng khá lớn phù hợp với những hàng hóa có kích cỡ to.


Các loại thang nâng hàng phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại thang nâng hàng như thang nâng hàng thủy lực, thang vận hàng hóa, tời hàng hóa,....Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng như nâng hàng hóa trong kho xưởng, lưu thông hàng hóa trong sản xuất, nâng máy móc công nghiệp, nâng xe máy, ô tô,...mà bạn nên chọn một loại thang nâng phù hợp nhất. Các chức năng được thiết kế khá tương đồng với nhau nhưng giá thành lại chênh lệch nhau khá nhiều.


Dựa vào cơ chế hoạt động mà người ta hay chia thành thang nâng hàng ziczac và thang nâng hàng cuốn bằng mô tơ. Nhưng trên thị trường hiện nay, người bán hàng thường chia thành hai nhóm chính là hàng nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước.


Thang nâng hàng nhập khẩu

Dòng sản phẩm này được sử dụng chủ yếu là thang máy nâng hàng kèm người, thang tải hàng được nhập khẩu từ các nước châu âu. Trọng lượng và kích thước được thiết kế theo yêu cầu của người sử dụng.


thang máy tải hàng 1000kg


Thang nâng hàng nhập khẩu có gì hot?


Ưu điểm: Vì các linh kiện sản xuất và lắp ráp đều được sản xuất tại nước ngoài nên mọi chi tiết của loại thang này đều được kiểm định một cách gắt gao. Vì thế tính an toàn luôn được đảm bảo, đáp ứng được yêu cầu về kỹ thuật và kiểm định gắt gao.


Nhược điểm: Là sản phẩm nhập khẩu nên quá trình nhận hàng khá lâu, kể từ khi đặt hàng đến lúc nhận được hàng phải mất 45 - 60 ngày. Ngoài ra, giá thành lại cực kỳ cao chỉ phù hợp với những công trình lớn, có yêu cầu về độ an toàn và kỹ thuật cao.


Thang nâng hàng sản xuất tại công ty trong nước

Do nhu cầu sử dụng sản phẩm khá lớn, việc nhập khẩu không thể đáp ứng được, thì những công ty kỹ thuật đã nghiên cứu và sản xuất ra những chiếc thang nâng hàng vừa phù hợp với nhu cầu của người Việt, vừa có giá thành rẻ.


Công ty TNHH TM và ĐT Phú Mỹ là một trong những công ty có lịch sử 10 năm trong việc thiết kế các thiết bị nâng hạ. Một trong số các sản phẩm mà công ty chuyên thiết kế, cung cấp và lắp đặt chính là thang nâng hàng và thang tời hàng. Sản phẩm của công ty đều đáp ứng được những thông số kỹ thuật và yêu cầu kiểm định cao. Các sản phẩm đều được thiết kế đúng với nhu cầu, tính chất công việc của khách hàng.


thang nâng hàng 2000kg


Thang nâng hàng 2000kg


Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức cần thiết và chọn lựa được một sản phẩm thang nâng hàng phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chúng tôi luôn cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.logo

Công ty chúng tôi sẵn sàng cung cấp các sản phẩm & thiết bị, tới tất cả quý khách hàng gần xa ở tất cả các tỉnh thành trong nước. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của quý khách. “Chất Lượng- Hiệu Quả - thành Tín ” là khát khao của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi.

Google Map
Liên Lạc Với Chúng Tôi

 © Copyright 2007.All rights reserved