CÔNG TY TNHH TM VÀ ĐT CƠ KHÍ PHÚ MỸ

slide2
slide3
slide4
slide1
Thống Kê Truy Cập
Đang truy cập: 58
Trong ngày: 2425
Trong tuần: 16925
Lượt truy cập: 451768

thang tời hàng chất lượng cao

3 Lý do bạn nên mua thang tời hàng chất lượng cao

 

 

Thang tời hàng chất lượng cao là lựa chọn hàng đầu dùng để vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nhằm gia tăng hiệu suất làm việc của đơn vị. Vậy khi nào cần sử dụng thang tời hàng và làm sao để lựa chọn được thang tời hàng chất lượng tốt nhất. Phú Mỹ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn qua các thông tin cụ thể dưới đây.

 

thang tời hàng

 

Thang tời hàng chất lượng tại Phú Mỹ

 

3 lý do tại sao bạn cần dùng thang tời hàng chất lượng 

Dùng thang tời hàng chất lượng cao đồng nghĩa với mức độ an toàn và chuyên nghiệp mà chiếc thang mang lại cho các hoạt động của bạn. Cụ thể:

 

Thang tời hàng tốt sẽ đơn giản hóa quy trình vận chuyển

Hiện nay, nhiều nhà máy, xí nghiệp thường gặp khó khăn khi đưa các thùng hàng có kích thước và khối lượng lớn (trên 1000kg) lên xuống các vị trí đặt hàng. Mỗi đợt vận chuyển họ rất tốn kém chi phí và thời gian. Vì thế thang tời hàng là giải pháp hữu ích lúc này.

 

Ngoài ra, theo ước tính việc mua thang tời hàng sẽ giảm tới 80% chi phí nhân công bốc dỡ hàng hóa nặng. Bên cạnh đó, vận chuyển hàng bằng máy luôn an toàn và đạt yêu cầu tốt hơn.

 

thang tời hàng 500kg

 

Có thang tời hàng - Không lo vận chuyển hàng nặng

 

Tăng hiệu suất lao động

Khi thời gian vận chuyển hàng hóa được rút ngắn thì nhân công tập trung sản xuất sẽ đông hơn và sản lượng từ đó tăng cao đáng kể. Bình thường bạn cần đến 20 người bốc vác hàng, chuyển hàng thì chỉ cần 5 người làm công việc đó với thang tời hàng, thang nâng hàng còn lại 15 người sẽ tập trung vào các công việc khác. Nhờ đó năng suất làm việc tăng, doanh thu công ty tăng.

 

Đảm bảo sức khỏe người lao động

Người lao động là nhân tố tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp. Nếu sức khỏe không được đảm bảo thì hiệu suất sẽ không cao. Chính vì thế thang tời hàng xuất hiện như một giải pháp, giảm gánh nặng về công đoạn bốc dỡ, vận chuyển hàng cồng kềnh cho nhân viên. Nhờ đó, sức khỏe họ được cải thiện và cảm thấy yêu nghề hơn.

 

Làm sao để mua được thang tời hàng chất lượng tốt, giá thành rẻ

Dù mua thang tời hàng có tốt tới đâu mà không đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì chưa chắc thang tời hàng đó đã tốt. Vì thế trước khi mua thang tời hàng, hãy chú ý các điểm sau:

 

thang tời hàng 1000kg

 

Tùy theo mục đích sử dụng mà mua thang tời hàng phù hợp


Nhu cầu sử dụng thực tế

Đầu tiên hãy xem xét mục đích mình mua thang tời hàng để làm gì? Bạn mua cho lĩnh vực nào, tải trọng nâng hàng tối thiểu - tối đa là bao nhiêu để không tốn kém thêm các chi phí phát sinh.

 

Ví dụ, bạn cần nâng hạ các “xế hộp” trong hầm chung cư nhưng lại quên rằng trọng lượng của chúng là tấn chứ không phải kg. Sau khi mua được chiếc thang tời hàng giá rẻ để phục vụ xây dựng thì lại không sử dụng được và cần đi đổi trả hoặc mua mới thang.

 

Chất lượng

Tất nhiên một chiếc thang tời hàng chất lượng sẽ là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, mục đích bạn sử dụng có cần thang quá cao cấp hay không? Hay chỉ cần thang đạt yêu cầu là được? Điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến giá cả thang tời hàng mà chất lượng thì chưa chắc đã chênh lệch nhiều.

 

Chỉ cần chọn thang tời hàng đáp ứng tiêu chí thiết kế thông minh, có trang bị hệ thống tời kéo đa năng, tải trọng phù hợp và đảm bảo tiêu chuẩn an toàn là đạt.

 

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Đơn vị cung cấp thang tời hàng chất lượng, giá cả phải chăng cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng khi mua thang. Vậy nên nếu bạn chọn đơn vị uy tín, lâu năm với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu chuyên môn như ở Phú Mỹ thì không chỉ nhận được thang tời hàng chất lượng cao mà còn được hưởng chế độ hậu mãi tốt nhất hiện nay.

 

Nhìn chung, việc lựa chọn thang tời hàng, thang tải hàng, thang nâng hàng chất lượng cao vừa nâng cao hiệu quả làm việc vừa bảo vệ sức khỏe con người tốt nhất có thể. Nếu bạn hoặc đơn vị đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm thang tời hàng chất lượng cao, uy tín vui lòng liên hệ Cơ khí Phú Mỹ theo hotline 0979824777 để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết.logo

Công ty chúng tôi sẵn sàng cung cấp các sản phẩm & thiết bị, tới tất cả quý khách hàng gần xa ở tất cả các tỉnh thành trong nước. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của quý khách. “Chất Lượng- Hiệu Quả - thành Tín ” là khát khao của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi.

Google Map
Liên Lạc Với Chúng Tôi

 © Copyright 2007.All rights reserved