CÔNG TY TNHH TM VÀ ĐT CƠ KHÍ PHÚ MỸ

slide2
slide3
slide4
slide1
Thống Kê Truy Cập
Đang truy cập: 58
Trong ngày: 2408
Trong tuần: 17054
Lượt truy cập: 432955

thiết kế thang nâng hàng

 

Thiết kế thang nâng hàng chuẩn và hiệu quả nhất 2020

 

Hiện nay, để việc di chuyển dễ dàng và nhanh chóng thì hầu hết các cửa hàng, công trình, xưởng sản xuất đều sử dụng thang nâng hàng. Với nhu cầu sử dụng lớn như hiện nay, thang luôn được cải tiến để mang tới chất lượng cùng hiệu quả sử dụng tốt nhất. Vậy làm sao để thiết kế thang nâng hàng chuẩn 2020 là thắc mắc của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm này.

 

cấu tạo thang tời hàng

 

Làm sao để thiết kế được thang máy nâng hàng chuẩn 2021?

 

Những điều cần biết trước khi lắp đặt, thiết kế thang nâng hàng

Để lắp đặt được thang chất lượng tốt, phù hợp thì việc hiểu rõ về sản phẩm rất quan trọng. Đặc biệt khi thang chở hàng thường là sản phẩm không quá quen thuộc. Một vài thông tin cơ bản được kể đến như sau:

 

Có loại thang chở hàng nào trên thị trường hiện nay

Dựa vào mục đích sử dụng mà thang gồm có hai loại là thang tời hàng chỉ dùng để chở hàng và thang tải hàng vừa có thể chở hàng vừa có thể trở người.

 

Thang máy chỉ dùng để chở hàng thường được các nhà hàng lựa chọn. Lúc này nhân viên không phải mất nhiều sức và thời gian vận chuyển thức ăn. Đồng thời đảm bảo được các món không bị xô dịch, mất đi thẩm mỹ ban đầu.

 

Thang máy vừa dùng chở hàng vừa dùng chở người. Thang máy này có tính ứng dụng cao hơn nhiều do đó thường được sử dụng trong các tòa nhà, công ty. Để người có thể vừa lên xuống và vừa chuyển các thiết bị, hàng hóa kích thước lớn.

 

Tải trọng khi thiết kế thang nâng hàng

 

thang tải thực phẩm

 

Thang máy nâng hàng tại quán ăn thường có tải trọng nhỏ

 

Khi thiết kế thang máy chở hàng, ngoài việc quan tâm tới việc sử dụng loại thang nào thì bạn còn quan tâm tới cả tải trọng. Cần chọn tải trọng phù hợp với nhu cầu dùng để tránh gây lãng phí và đảm bảo an toàn khi di chuyển.

 

Nếu như hàng hóa của bạn có khối lượng vừa và nhỏ, như tại các nhà hàng thì bạn có thể lựa chọn thang tời hàng tải trọng 400kg. Còn nếu bạn sử dụng thang trong các xưởng sản xuất, thường xuyên di chuyển hàng hóa lớn thì nên chọn tải trọng 800kg, 1000kg, 2000kg, 3000kg, 5000kg.

 

Bật mí thiết kế thang nâng hàng chuẩn 2020

Để thang máy có thể hoạt động tốt thì cần sự phối hợp của rất nhiều bộ phận với nhau. Vì thế, khi thiết kế thang, bạn cần thật lưu ý tới từng chi tiết một.

 

cấu tạo thang chở hàng

 

Bật mí thiết kế thang máy nâng hàng chuẩn 2020

 

Hệ thống điều khiển trung tâm

Được ví như bộ não của hệ thống thang chở hàng, vì thế đây là bộ phận mà bạn cần chú trọng. Để hoạt động, hệ thống này gồm có nhiều bộ phận nhỏ hơn, vì thế để chúng có thể hoạt động nhịp nhàng, bạn cần lựa chọn thật kỹ càng và cần tham khảo tư vấn của đội ngũ kỹ thuật.

 

Các bộ phận nhỏ trong hệ thống điều khiển trung tâm gồm có bộ phận điều khiển tín hiệu, bộ phận điều khiển động lực. Khi có các tín hiệu gọi tầng lên xuống thì bộ phận điều khiển tín hiệu sẽ nhận sau đó truyền tín hiệu đã được mã hóa tới bộ phận điều khiển động lực. Từ đây, bộ phận động lực sẽ điều khiển để thang máy có thể hoạt động lên xuống theo ý muốn của chúng ta.

 

Hệ thống hiển thị giao diện người dùng

Khi thiết kế thang nâng hàng, vận thăng nâng hàng, thì hệ thống giao diện cũng là một bộ phận có vai quan trọng không kém. Đây là bộ phận tiếp xúc trực tiếp và mang đến ấn tượng, trải nghiệm cho mọi người.

 

Hệ thống này gồm có các nút bấm, màn hình hiển thị chỉ các tầng. Vì tiếp xúc trực tiếp với môi trường và người dùng nên hệ thống này phải có tính thẩm mỹ, độ bền cao, không bị kẹt hay hoen gỉ. 

 

Trên đây là những điều bạn cần biết để thiết kế được thang máy chở hàng chuẩn 2020. Việc thiết kế thang là điều không hề dễ dàng, do đó bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín, để có thang máy hoạt động tốt, an toàn trong thời gian dài.logo

Công ty chúng tôi sẵn sàng cung cấp các sản phẩm & thiết bị, tới tất cả quý khách hàng gần xa ở tất cả các tỉnh thành trong nước. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của quý khách. “Chất Lượng- Hiệu Quả - thành Tín ” là khát khao của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi.

Google Map
Liên Lạc Với Chúng Tôi

 © Copyright 2007.All rights reserved