CÔNG TY TNHH TM VÀ ĐT CƠ KHÍ PHÚ MỸ

slide2
slide3
slide4
slide1
Thống Kê Truy Cập
Đang truy cập: 58
Trong ngày: 2464
Trong tuần: 17153
Lượt truy cập: 370637

Thang nâng hàng và những lưu ý không thể bỏ qua


Thang nâng hàng và những lưu ý không thể bỏ qua


Thang nâng hàng hiện nay đã trở nên rất đỗi phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Không chỉ các chung cư cao tầng, các công trình lớn mà ngay cả những hộ gia đình nhỏ cũng sử dụng loại thang này để tiện lợi hóa việc nâng tải hàng. 


thang nâng hàng 1000kg


Thang nâng hàng hiện nay đã trở nên rất đỗi phổ biến trong cuộc sống


Giới thiệu về thang nâng hàng 

Thang nâng hàng là loại thang máy chuyên dụng, chỉ dùng để nâng tải hàng hóa có trọng tải lớn từ những tầng thấp lên tầng cao. Hầu hết các công trình, khu chung cư, hay các nơi có nhu cầu vận tải hàng hóa cao đều lắp đặt loại thang này. 


Thang nâng hàng không chỉ giúp quá trình nâng tải trở nên dễ dàng mà còn giúp tiết kiệm không gian tối ưu. Thang có thiết kế gọn gàng nhưng có trọng tải lớn. Thang hàng xóa bỏ nỗi “ức chế” khi chuyển vật liệu, thiết bị trên các tầng thang lầu truyền thống chật hẹp, vừa tốn sức lao động vừa vướng víu. 


Từ đó, thang giúp tăng năng suất lao động, tiết kiệm nhân lực và chi phí thuê nhân lực. Đặc biệt ở các xưởng sản xuất hay các khu trung tâm cao tầng cần chuyển đồ từ kho lên.


thang nâng hàng 50kg


Thang giúp tăng năng suất lao động, tiết kiệm nhân lực và chi phí thuê nhân lực


Những lưu ý quan trọng về thang nâng hàng

Do công dụng chỉ dùng để chuyển đồ, thang không cần thiết kế quá tinh xảo, thẩm mỹ như thang máy tải khách thông thường. Yêu cầu tối thiểu cho loại thang này là chỉ cần có kích thước đủ rộng, các bề mặt chắc chắn bằng phẳng để vận chuyển các loại hàng hóa. Thang được phân ra làm hai loại chính đó là thang có kèm người và thang nâng hàng, thang tải hàng không kèm người. Trong quá trình chọn mua và sử dụng, bạn cần đặc biệt lưu ý những vấn đề sau:


Cân nhắc trọng tải kỹ lưỡng trước khi mua

Hoàn cảnh sử dụng thang quyết định nhất đối với trọng tải cần thiết. Nếu ở khu vực chung cư, dân chỉ dùng thang để vận chuyển các loại đồ gia dụng nội thất thông thường thì thang tải hàng có thể không cần trọng tải quá lớn cũng như tốc độ nâng nhanh.


thang nâng hàng 150kg


nhu cầu sử dụng thang quyết định nhất đối với tải trọng cần thiết


Bảo dưỡng bảo trì định kỳ

Việc bảo dưỡng thang định kỳ giúp bạn kịp thời phát hiện ra những vấn đề tiềm ẩn. Chẳng may ốc vít bu lông, dầu, phanh hay các điểm uốn có sự cố thì bạn đã phát hiện và xử lý chúng. Điều này giúp giảm tối đa nhưng tai nạn lao động không đáng có.


Ngoài ra để đảm bảo an toàn khi sử dụng thì bạn không nên nâng số trọng tải vượt chỉ tiêu cho phép. Người không hiểu rõ về cơ chế hoạt động của thang thì không nên sử dụng. Khi nhận thấy thang có trục trặc lập tức dừng sử dụng và đưa vào bảo trì.


Không tự ý sửa chữa thang nâng hàng

Thang nâng hàng, thang tời hàng là một sản phẩm công nghệ cao, kết cấu tinh vi, vậy nên bạn không được tự sửa chữa thang nếu không có kiến thức chuyên môn. 


Như vậy, bài viết đã giúp bạn tổng hợp tất cả những thông tin hữu ích bạn nên biết về thang nâng hàng. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt thang hoặc có bất kỳ thắc mắc gì về loại thang này, hãy liên hệ ngay tới 0979824777 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Công ty TNHH TM VÀ ĐT Cơ khí Phú Mỹ chuyên thiết kế, sản xuất lắp đặt loại thang này. Đồng thời với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào khi nhận được niềm tin từ vô số các vị khách hàng.logo

Công ty chúng tôi sẵn sàng cung cấp các sản phẩm & thiết bị, tới tất cả quý khách hàng gần xa ở tất cả các tỉnh thành trong nước. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của quý khách. “Chất Lượng- Hiệu Quả - thành Tín ” là khát khao của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi.

Google Map
Liên Lạc Với Chúng Tôi

 © Copyright 2007.All rights reserved