CÔNG TY TNHH TM VÀ ĐT CƠ KHÍ PHÚ MỸ

slide2
slide3
slide4
slide1
Thống Kê Truy Cập
Đang truy cập: 59
Trong ngày: 2384
Trong tuần: 17044
Lượt truy cập: 382041

Các loại thang nâng hàng và đặc điểm nổi bật

 

 Các loại thang nâng hàng và đặc điểm nổi bật


 

--------------------------------------------------------

 

Vận chuyển, nâng đỡ hàng hóa trong các nhà máy hiện nay là một trong các công việc nặng có thể ảnh hưởng xấu đến sức lao động. Chính bởi lý do vậy mà các loại thang nâng hàng được nghiên cứu ra đời. Tuy hiện nay thang nâng hàng đã xuất hiện nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày những vẫn có nhiều người chưa biết đến nó. Tham khảo bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu thêm về đặc điểm nổi bật của chúng.

 

Thang nâng hàng là gì ? 

Thang nâng hàng là thiết bị chuyên dụng hỗ trợ công việc nâng đỡ, di chuyển hàng hóa trong các tầng, kho trong các nhà máy công xưởng lớn. Hiểu một cách đơn giản, nếu thang máy dùng để vận chuyển người thì đối tượng chính của thang nâng hàng chính là hàng hóa. Với mục tiêu có thể vận chuyển được càng nhiều hàng hóa càng tốt, thang nâng hàng thường được thiết kế với rộng lớn và bền chắc. Trọng tải có thể lên tới vài tấn và có không gian chứa rộng rãi.

 

 vận thăng 1000kg

 

    Thiết kế chung của thang nâng hàng 

 

Ưu điểm của thang nâng hàng 

Chúng ta đều biết rằng công dụng chính thang nâng hàng là để nâng đỡ, chuyển giao vị trí của hàng hóa. Tuy nhiên thang nâng hàng còn có 1001 ưu điểm khác mà có thể bạn chưa từng nghe đến. Nó sở hữu những điểm khác biệt mà các loại thang máy thông thường khác không có.

 

Tiết kiệm thời gian công sức

Trước khi có sự xuất hiện thang nâng hàng, thang tải hàng, việc di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn gặp rất nhiều khó khăn. Công việc này sẽ được chính những người công nhân thực hiện. Sức lao động có hạn mà khối lượng hàng hóa thường rất lớn nên một điều tất nhiên rằng hiệu quả công việc không được như mong muốn. Không chỉ là vấn đề về thời gian và công sức mà nó còn gây tổn hại chi phí.

 

thang tải hàng 

 

    Tiết kiệm thời gian - làm tăng hiệu quả công việc

 

Trọng tải siêu lớn với thiết kế thông minh

Thang nâng hàng là loại thang chuyên dụng dành chuyên về công việc giao chuyển khối lượng hàng hóa lớn. Chính vì vậy chúng luôn được thiết kế để có thể chở được số lượng hàng hóa lớn. Thang nâng hàng được thiết kế tối ưu nhất cho công việc vận chuyển hàng hóa. Khoảng không trong thang lớn đủ rộng để chứa số lượng hàng hóa lớn cùng một lúc. Mặt sàn của thang nâng hàng cũng được thiết kế chất lượng đảm bảo được trọng tải lớn.

 

 thang nâng hàng 2 tấn

 

      Thiết kế ưu việt phù hợp với mục đích sử dụng

 

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Có rất nhiều tai nạn đáng tiếc xảy ra trong quá trình sử dụng thang nâng hàng. Với trọng tải lớn cùng khối lượng hàng nặng bên trong, nếu không tuân thủ theo đúng hướng dẫn thì rất dễ gặp phải nguy hiểm. Tuy nhiên thang nâng hàng với những kĩ thuật tân tiến và tối ưu nhất đã giúp hạn chế phần nào những vấn đề này. Giúp bảo vệ và đảm bảo an toàn cho những người phải thường xuyên trực tiếp làm việc với thang.

 

 _vn_thng_ph_m

 

Đảm bảo an toàn cho công nhân nhà xưởng

 

Trên đây là một vài thông tin về các loại thang nâng hàng, thang tời hàng, thang tải hàng, và đặc điểm nổi bật của chúng gửi đến các bạn tham khảo. Nếu các bạn muốn được tư vấn tìm hiểu kĩ hơn các thông tin liên quan đến thang nâng hàng thì có thể liên hệ trang web https://vanthangnanghang.vn/tin-tuc/. Tại đây có cung cấp rất nhiều thông tin có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn.logo

Công ty chúng tôi sẵn sàng cung cấp các sản phẩm & thiết bị, tới tất cả quý khách hàng gần xa ở tất cả các tỉnh thành trong nước. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của quý khách. “Chất Lượng- Hiệu Quả - thành Tín ” là khát khao của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi.

Google Map
Liên Lạc Với Chúng Tôi

 © Copyright 2007.All rights reserved