CÔNG TY TNHH TM VÀ ĐT CƠ KHÍ PHÚ MỸ

slide2
slide3
slide4
slide1
Thống Kê Truy Cập
Đang truy cập: 59
Trong ngày: 2398
Trong tuần: 16868
Lượt truy cập: 465998

bồn lọc áp lực

bồn lọc áp lực
bon-loc-ap-luc - ảnh nhỏ  1 bon-loc-ap-luc - ảnh nhỏ 2 bon-loc-ap-luc - ảnh nhỏ 3 bon-loc-ap-luc - ảnh nhỏ 4 bon-loc-ap-luc - ảnh nhỏ 5 bon-loc-ap-luc - ảnh nhỏ 6

Liên Hệ: 0979.824.777


Nguyên tắc hoạt động, cách phân loại bồn lọc áp lực


Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành công nghiệp sản xuất chế tạo bồn lọc áp lực như: bồn áp lực inox 316 bồn LPG, N2, NH3 , bồn 02 lớp chứa O2, CO2, Nitơ Argon, bồn khí nén…; Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ CƠ KHÍ PHÚ MỸ chuyên sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực bồn bể thiết bị áp lực tại Việt Nam.


Quá trình xử lý nước thải trong sinh hoạt, sản xuất nếu không có biện pháp cụ thể sẽ khiến cho môi trường bị ô nhiễm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Đây là lý do vì sao thiết bị bồn lọc áp lực dùng để lọc nước thải càng ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều khách hàng chọn lựa lắp đặt.

 

Các sản phẩm của Công ty:

 

- Chế Tạo bồn Gas, bồn áp lực từ, bồn khí nén từ :  3 - 100 tấn

 

- Thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt các trạm chiết nạp Gas, LPG, NH3, Oxy, CO2 ...

 

- Cung cấp thiết bị Công Nghiệp luyện kim & Công nghiệp dầu khí VN

 

- Dịch vụ thổi khí đuổi khí bồn chứa LPG.

 

- Thiết kế, lắp đặt hệ thống ( City gas ) gas trung tâm cho căn hộ, nhà cao tầng, khu dân cư

 

- Tổng Đại Lý - Nhà Cung Cấp Cho những thương hiệu lớn đến từ : Korea, USA, UK …

 

- Tư vấn bảo dưỡng phục vụ về Gas khí hóa lỏng L.P.G .


Nguyên lý hoạt động của thiết bị bồn lọc


Cách làm việc của bồn lọc áp lực cụ thể như sau:


Nước hoặc nước thải sau khi được xử lý sơ bộ (lọc qua các màng lưới lọc, loại bỏ rác thải cứng, chất rắn) sẽ được dẫn vào bồn áp lực lọc qua phễu nhọn nằm ở đỉnh bể để xử lý triệt để. Toàn bộ các chất rắn không thể hòa tan và tan được còn lại trong nước sẽ được giữ lại trong các vật liệu lọc, đảm bảo nước sau khi lọc xong sẽ trở nên sạch hơn.


bon-loc-ap-luc

Bồn lọc giúp việc xử lý nước trở nên hiệu quả


Sau khi kết thúc chu kỳ lọc nước, các lớp cặn bẩn,rác thải rắn sẽ làm lại lớp trên cùng của vật liệu lọc. Người dùng bồn lọc có thể rửa trôi các chất bẩn này bằng phương pháp rửa ngược.Cặn bẩn qua sự tác động sẽ bị xới tung, va chạm ma sát với nhau, tự động làm sạch bề mặt, sau đó nước bẩn sẽ thoát ra bằng một đường thải riêng.Ngoài ra, bể lọc được bố trí một ống xả khí nối với đỉnh bể, nóc bể được thiết kế một van xả khí để thoát khí thừa đọng trong nóc bể.


Phân loại các loại bể lọc áp lực có mặt trên thị trường hiện nay

Trên thị trường có nhiều loại bồn lực áp lực khác nhau. Dựa vào công suất kiểu dáng, người ta phân chia thành hai loại thiết bị là bồn inox lọc hình trụ đứng (công suất nhỏ), hình trụ ngang (công suất lớn).


Bồn lọc hình trụ đứng

  • Bồn lọc trụ đứng mái tĩnh có dung tích lên tới 100m3-20000 m3. Thiết bị này vận hành cho bằng xăng dầu hoặc nhiên liệu dầu mazut.

  • Bồn lọc trụ đứng mái phao có phần thân bên trong thiết kế kín khít, nhẵn. Phần phao nổi làm từ hợp kim nhẹ, có tác dụng che chắn không chịu được áp lực cao. Thiết bị này có tác dụng giảm chất thải hydrocacbon thể nhẹ, giảm ô nhiễm môi trường, có tác dụng hiệu quả kinh tế cao.

Bồn lọc hình trụ ngang

Thiết bị này được thiết kế để chịu được áp suất tốt, hạn chế nhiên liệu bay hơi.


Ngoài ra nếu dựa vào tốc độ lọc, có các loại bể: bể lọc chậm, bể lọc nhanh, bể lọc cao tốc. Dựa vào chế độ dòng chảy, có hai loại bể: bể lọc trọng lực hở, không áp và bể lọc áp lực . Dựa vào cấu tạo vật liệu học: bể lọc lưới và bể lọc màng lọc.Tất cả các loại bồn lọc nói trên đều có thiết kế kín khít, tránh để rò rỉ hơi ra ngoài. Trên thân bồn lọc có van an toàn và đồng hồ để đo áp suất.


bon-loc-ap-luc-inox


Bồn lọc áp lực đóng vai trò quan trọng trong hệ thống xử lý chất thải


Trên đây là thông tin hữu ích về cách hoạt động của bồn lọc áp lực cũng như các loại bồn lọc đang có trên thị trường hiện nay. Tùy vào nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng như sử dụng trong nhà máy, xí nghiệp nhà riêng, nhà hàng…để chọn thiết bị bồn lọc sao cho phù hợp.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ CƠ KHÍ PHÚ MỸ

 

VPGD: Số 10C - Ngõ 8 - Hà Trì 1 - Phường Hà Cầu - Hà Đông -  Hà Nội

CN1: Ngõ 168 - Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội

CN2: Số 198 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

XSX1: Cầu Lộc Hà - Đông Anh - Hà Nội

XSX2: Ngõ 168 - Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội

Tel: 0979.824.777

Email: cokhichinhxac.phumy@gmail.com - thangnanghangphumy@gmail.com

Website: cokhichinhxacphumy.vn - vanthangnanghang.vn

 

 

Sản Phẩm Khác

logo

Công ty chúng tôi sẵn sàng cung cấp các sản phẩm & thiết bị, tới tất cả quý khách hàng gần xa ở tất cả các tỉnh thành trong nước. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của quý khách. “Chất Lượng- Hiệu Quả - thành Tín ” là khát khao của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi.

Google Map
Liên Lạc Với Chúng Tôi

 © Copyright 2007.All rights reserved